Cách ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại cảm ứng thông minh là một trong những cách thực hiện khiến cho bạn có phần đa bức ảnh đẹp, lung linh. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, hãy theo dõi nội dung bài viết sau phía trên nhé!

1. Phương pháp ghép 2 hình ảnh thành 1 ck lên nhau Double Exposure

- Bạn không cần phải trải qua các bước rắc rối tự photoshop, tuy thế vẫn hoàn toàn có thể tạo ra những bức hình ảnh chồng hình vô cùng nhanh với ứng dụng Pics
Art.

Bạn đang xem: 3 cách ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại siêu đẹp, đơn giản

- Pics
Art là một trong những phần mềm cung ứng việc sửa đổi hình ảnh, vẽ lớp cũng như chia sẻ kết quả chế tạo ra thành với xã hội Pics
Art và các nền tảng buôn bản hội khác ví như Facebook với Instagram giành cho điện thoại.

- Sau đây là cách ghép 2 ảnh thành 1 chồng lên nhau Double Exposure bởi Pics
Art, mời các bạn theo dõi.

Bước 1: sau khoản thời gian tải ứng dụng về, bước đầu tiên bạn chọn địa chỉ cửa hàng Photo để thêm hình ảnh phong cảnh vào (chính là bức hình ảnh mà bạn phải lồng vào ở đây có thể không bắt buộc là ảnh phong cảnh).

*

Bước 2: tiếp sau thêm hình ảnh sử dụng nút mũi tên nhằm xoay ảnh, lựa chọn Normal -> lựa chọn Lighten -> tích.

*

Bước 3: Ấn vào Clipart nhằm trang trí.

*

Bước 4: lựa chọn mục Abstractions trong Clipart rồi sau đó chọn kiểu như trong hình.

*

Bước 5: Chọn blue color xám cho cái Clipart.

Bước 6: bớt Opacity xuống trung bình 36%.

Bước 7: Để tiếp tục cách ghép 2 hình ảnh thành 1 trên năng lượng điện thoại ông xã lên nhau Double Exposure các bạn hãy tẩy đi đông đảo phần thừa chạm vào phương diện của nhân vật.

*

Bước 8: sau thời điểm đã quen tay thì bạn hãy chèn thêm các hình trang trí.

*

Bước 9: lựa chọn Effects.

*

Bước 10: lựa chọn FX -> lựa chọn 1 Filter màu sắc rồi tích.

*

Bước 11: Về cơ bản là vẫn đẹp nhưng bạn hãy liên tục nhấn vào Mask.

Bước 12: chọn Light -> Tìm ánh sáng phù hợp.

Bước 13: Điều chỉnh Opacity, bức ảnh lúc này vẫn đẹp hơn trước đây rất nhiều.

*

Bước 14: Save ảnh lại và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Instagram..

*

Như vậy mang đến đây bạn đã xong xuôi cách ghép 2 ảnh thành 1 ck lên nhau Double Exposure bằng Pics
Art.

- quanh đó ghép 2 hình ảnh thành 1 chồng lên nhau Double Exposure bởi Pics
Art, chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng Afterlight.

*

+ sau thời điểm quá trình cài đặt được hoàn tất, các bạn mở tấm hình đầu tiên lên tại giao diện chính của Afterlight. Theo mình, bạn nên lựa chọn bức hình nào có phông nền thật đơn giản để tránh ảnh hưởng đến bài toán lồng ghép thuộc hình ảnh thứ 2 (tốt nhất là phông trắng).

+ Tiếp nữa chọn chỉnh sửa, trên thanh chỉnh khả năng chiếu sáng Brightness, bạn đưa lên mức khoảng chừng 75%. Độ tương phản bội Contrast là 350% (chọn 3 lần 100% và một lần 50%). Độ bảo hòa Saturation được tùy chỉnh cấu hình ở nấc -40%.

*

+ kế tiếp thêm bức hình thứ 2 bằng cách chọn biểu tượng này, chọn use với thực hiện căn chỉnh cho thích hợp lý.

*

+ xoay lại cấu hình thiết lập độ sáng, độ tương phản cũng tương tự độ bảo hòa lần nữa cho đến khi cảm giác hợp mắt.

*

2. Giải pháp ghép 2 ảnh thành 1 trên smartphone vào khung

- Pics
Art cung cấp ghép hình ảnh theo tía chế độ: lưới, phong cách tự vày và các khung

+ chính sách Lưới sẽ gợi nhắc một số bố cục ghép ảnh có size viền đơn giản dễ dàng (dễ sử dụng và được sử dụng nhiều nhất).

+ chế độ Phong cách tự do bạn có thể tự do trí tuệ sáng tạo bố cục, biện pháp bày trí hình ảnh.

+ chế độ Các khung đã gồm những khung cha cục phức tạp hơn có khá nhiều chủ đề khác nhau như sinh nhật, tình yêu, màu sắc sắc,...

*

- Để ghép 2 ảnh thành 1 trên năng lượng điện thoại vào khung chúng ta cũng có thể thực hiện như sau:

Bước 1: từ bỏ giao diện thiết yếu của Pics
Art các bạn chọn vào hình tượng dấu + chính giữa >> Ghép Ảnh >> Chọn cơ chế ghép ảnh mong mong mỏi (Ở đây chỉ dẫn sẽ chọn lọc "Hiển thị lưới").

*

Bước 2: Thư viện hình ảnh trong điện thoại cảm ứng sẽ hiện nay ra, bây giờ bạn chọn hình ảnh cần ghép (Có thể chọn 1 ảnh nhiều lần, Pics
Art còn hỗ trợ một số hình hình ảnh mẫu ngơi nghỉ mục hình ảnh miễn phí). Hình hình ảnh sau lúc chọn sẽ tiến hành ghép chủng loại để các bạn hình dung ra ngay sinh sống trên, tiếp đến xác định mẫu mã mà mình yêu thích hãy nhấp chuột mũi tên để qua bước tiếp theo.

*

Bước 3: lựa chọn được khá đầy đủ những bức hình ảnh cần ghép, lúc này Pics
Art cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình ghép hình ảnh cho phù hợp với một vài tính năng như:

*

+ ba cục: Chọn tỷ lệ chiều ngang và theo hướng dọc của ảnh, bạn có khá nhiều mức: 1:1, 4:3, 3:4.

+ Viền: bạn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh viền hình ảnh bằng biện pháp kéo tăng viền hoặc kéo sút viền tùy thích.

+ màu sắc sắc: Chọn màu sắc cho khung viền, màu mặc định mà lại Pics
Art chọn là trắng, bạn có thể tự chọn màu để màu sắc sinh đụng và đúng phong thái hơn.

+ Nền: bạn cũng có thể chọn lựa hình ảnh nền có color hoặc họa tiết đến khung viền.

*

Sau khi đã điều động chỉnh để có được bức ảnh ghép vừa lòng nhất, bạn chỉ cần nhấn vào nút muỗi tên dịch rời sang buộc phải để liên tiếp bước tiếp theo.

Bước 4: Đây là tiến độ Pics
Art cho phép người sử dụng sử dụng các tính năng cơ phiên bản của cơ chế Chỉnh sửa cho nên vì thế nó sẽ có không ít tính năng bài bản như: có tác dụng đẹp, thêm hiệu ứng, kiểm soát và điều chỉnh màu, khả năng chiếu sáng – tương phản, cắt, vắt đổi, thêm nhãn – chữ… bạn có thể chỉnh tùy thích, hoặc trường hợp không cần thiết có thể làm lơ để xuất ảnh. Chọn Lưu nhằm hình hình ảnh được lưu lại trực tiếp vào thiết bị và chọn chia sẻ để đăng nó qua các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo…

*

Với 2 giải pháp ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại thông minh trên đây, chúc bạn triển khai thành công và bao hàm bức ảnh ưng ý.

Các phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung trên điện thoại thông minh đã với đang xuất hiện hàng loạt trên siêu thị ứng dụng. Chúng ta trẻ thương yêu chụp hình có thêm nhiều sự chọn lựa để tạo thành những bức ảnh hấp dẫn nhất mang đến mình. Những chiếc app dễ sử dụng nhất, có nhiều tính năng nhất thường có lượt sở hữu về rất cao cũng tương tự những reviews khả quan, tích cực trong cửa hàng ứng dụng. 

Phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 form – In
Shot

In
Shot là một phần mềm ghép hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này không chỉ có giúp chỉnh sửa hình ảnh mà còn chất nhận được edit đoạn phim dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ nhiều background rất đẹp mắt, nhãn dán nhiều dạng, hiệu ứng độc đáo,… tạo thành những bức ảnh đầy tính nghệ thuật. 

*
Ứng dụng này không chỉ có giúp chỉnh sửa hình ảnh mà còn được cho phép edit video dễ dàng (Ảnh sưu tầm)

Thông tin ứng dụng

Dung lượng: i
OS: ~115MB, apk ~30MBLoại ứng dụng: Nhiếp ảnh, Nhạc và video
Nhà vạc hành: In
Shot Inc.

Tính năng chính 

Chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng, bộ lọc đẹp nhất mắt
Tạo ảnh ghép thẩm mỹ nhờ ghép những hình vào khung
Phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung được cho phép ghép ảnh thành video clip hay chỉnh sửa, cắt ghép những đoạn video với nhau
Thư viện của ứng dụng ghép nhiều hình ảnh vào 1 khung bao gồm 1000 nhãn dán, bạn dạng nhạc nền, gần 100 hiệu ứng cùng filter,… cho những người dùng.

Moldiv

Moldiv cũng là một app ghép ảnh mang đến nhiều tiện ích cho tất cả những người làm về thời trang, thiết kế. Họ rất có thể dùng phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung chủng loại và dàn trang dạng tạp chí. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thiết kế thiệp chúc mừng hoặc chế tạo một bức ảnh với các thông điệp phía đến.

Moldiv chất nhận được lựa lựa chọn trong kho bố cục cực to với hàng nghìn khung ảnh, bìa tạp chí khác nhau. Nếu đều tùy lựa chọn miễn chi phí không thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu chỉnh sửa, bạn dùng rất có thể bỏ ra ngân sách chi tiêu cực thấp nhằm “trang bị” thêm nhiều cỗ lọc và dán nhãn.

Thông tin ứng dụng

Loại ứng dụng sửa đổi ảnh, Ghép hình ảnh & bộ lọc ảnh tự sướng
Nhà phạt triển: Jelly
Bus Inc
Yêu cầu hệ thống: app android 6.0 trở lên trên hoặc i
OS 12.0 trở lên.

Tính năng chính

Hàng trăm mẫu mã template hình ảnh khác nhau, tất cả thể chuyển đổi các mẫu khung viền khác nhau cho ảnh và vận dụng nhiều tùy chọn xử lý ảnh chuyên nghiệp khác36 hiệu ứng nghệ thuật có sẵn và những tùy lựa chọn để tô điểm ảnh, chẳng hạn như thêm lời tựa cho hình ảnh hoặc chèn các hình sticker ngộ nghĩnh khác vào
Cho phép kiểm soát và điều chỉnh độ vào suốt của các ảnh. Fan dùng hoàn toàn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay hoặc lật ảnh theo ý muốn, còn hoàn toàn có thể kéo thả để chuyển đổi vị trí của các ảnh collage.Phần mượt ghép nhiều ảnh vào 1 khung cung cấp đầy đủ với những công cụ chỉnh sửa như Cắt, Clarity, Phơi sáng, màu sắc, Vibrance,…. Có thể cài thêm gói bộ lọc, nhãn dán và những mẫu khác giá bán từ $ 1,99 cho $ 6,99 để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Pics
Art

Pics
Art là trong những phần mượt ghép nhiều ảnh vào 1 khung trên điện thoại cảm ứng được áp dụng nhiều nhất với trên 1 tỷ lượt cài đặt về. ứng dụng này dễ sử dụng so với mọi đối tượng người tiêu dùng sử dụng và trọn vẹn miễn phí.

Pics
Art Photo Editor tất cả giao diện bắt mắt, các hiệu ứng khác biệt như biến hóa hình ảnh người được chụp thành người cá, cảm giác ma thuật, ghép người quốc bộ trên nước, cất cánh trên mây,…

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: i
OS 11.0 trở lên, Android: tùy năng lượng điện thoại
Dung lượng: i
OS: 153,2MB, Android: tùy năng lượng điện thoại
Loại ứng dụng: sửa đổi ảnh
Nhà phạt hành: Pics
Art, Inc.

Tính năng chính

Tạo ảnh nghệ thuật bằng cách ghép nhiều bức hình ảnh lại cùng với nhau
Các pháp luật chỉnh sửa: chèn hiệu ứng, có tác dụng đẹp, chỉnh sáng sủa da, thêm filter, thêm text,…Chế ảnh độc đáo với hài hước
Phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung chất nhận được chia sẻ hình ảnh nhanh nệm lên những mạng làng mạc hội.Pics
Art Photo Editor hoàn toàn có thể được sử dụng trên cả i
OS, game android và cả Windows.
*
Tạo ảnh nghệ thuật bằng phương pháp ghép nhiều bức ảnh lại cùng nhau (Ảnh sưu tầm)

Pic
Lab

Pic
Lab là ứng dụng ghép nhiều ảnh vào 1 khung và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với hơn 20 bộ lọc hình ảnh và tính năng viết chữ lên ảnh dễ dàng, hứa hẹn sẽ tạo cho một bức ảnh cực chất cho bạn. Pic
Lab có thể tạo ra ngẫu nhiên bức ảnh nào theo yêu cầu của người dùng như một bạn nghệ sĩ thực sự cho dù là lần trước tiên sử dụng.

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: dành riêng cho hệ quản lý điều hành Android 4.1 trở lên với i
OS 10.0 trở lên
Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh
Nhà vạc hành: We Heart It.

Tính năng chính

Đa dạng với trên 20 bộ lọc chỉnh ảnh theo xu hướng
Viết chữ lên ảnh dễ dàng
Công nỗ lực chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
Ghép ảnh nhanh chóng
Chia sẻ với anh em trên mạng xã hội tiện lợi, dễ dàng dàng.

Pic Stitch

Pic Stitch tất cả một trình biên album hình ảnh mạnh mẽ để hỗ trợ tất cả các thứ bạn muốn làm so với bức ảnh của bạn.

Pic Stitch hoàn toàn có thể biến cả ảnh và video thành 1 phần của hình ảnh ghép, với phần trăm khung hình cấu hình thiết lập và nhạc đệm. Việc chỉnh sửa bao gồm thêm cỗ lọc, văn bản, nhãn dán, hình mẫu trưng với hình mờ, cắt và thậm chí điều chỉnh tốc độ phát lại video. Khi bạn sử dụng phần mềm ghép nhiều ảnh lại cùng với nhau, lớp che văn bạn dạng sẽ hiện tại lên cùng hướng dẫn bạn cách xử trí các tính năng của áp dụng như khung, thu phóng và hội đàm hình ảnh.

App này có thể đưa hình ảnh lên toàn bộ các phương tiện truyền thông media xã hội phổ cập hoặc qua email. Chúng ta cũng có thể lưu vào tủ sách hoặc Camera Roll của mình, Pic Stitch cung ứng xuất tệp tin ở độ sắc nét cao. Phiên phiên bản trả giá tiền mang đến cho mình trải nghiệm không tồn tại quảng cáo, khung bửa sung, đường viền tùy chỉnh thiết lập và cho phép bạn tạo bố cục tổng quan của riêng mình.

Thông tin ứng dụng

Loại ứng dụng: Nhiếp hình ảnh và video Compatibility
Nền tảng i
OS 11.0 or later.Nhà vạc hành: Maple Media, LLC.

Tính năng chính

Độ đường nét cao với các kiểu chụp hình và điều kiện môi trường
Phần mượt ghép nhiều ảnh vào 1 khung cung ứng tới 232 bố cục ảnh ghép khác nhau
Bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh ấn tượng
Hình dán trang trí hình ảnh ghép của người tiêu dùng với các nhãn dán yêu thương thích của người sử dụng được hỗ trợ bởi Giphy, Meme Editor, biến ảnh ghép của chúng ta thành meme với cùng một mẫu đối kháng giản, thêm văn bản vào nơi đặc trưng nhất
Xuất ảnh lên thương mại & dịch vụ đám mây Dropbox, Evernote hay bất kể ứng dụng đã thiết lập nào chấp nhận định dạng ảnh JPEG, phân tách sẻ hình ảnh trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram, Path và nhiều dịch vụ thương mại khác
Tùy trở nên đường viền ảnh với gói add-on con đường viền độc quyền
Giao diện người tiêu dùng dễ sử dụng, trực quan và dễ điều hướng
Hỗ trợ các thao tác làm việc chạm, xoay, lật, soi gương và thu phóng hình ảnh
Lưu ảnh vào album đa phương tiện đi lại của hệ thống, xuất ảnh độ phân giải cao.

Pi
Zap

Phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung Pi
Zap Photo Editor có đến cho tất cả những người dùng một môi trường thiên nhiên sáng tạo tuyệt đối với hàng ngàn font chữ độc đáo và khác biệt để chế tạo văn bản cho ảnh, bộ lọc sống động và đầy color sắc. Ứng dụng tất cả sẵn nhiều bố cục tổng quan cắt dán ảnh tuyệt hảo và hàng ngàn nhãn dán vui nhộn. 

Pi
Zap Photo Editor còn cung cấp nhiều bộ lọc cùng hiệu ứng hình ảnh ấn tượng để phân phối hình ảnh, trở thành bức hình ảnh nhàm chán của bạn thành một kiệt tác. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tạo ảnh ghép tuyệt đối cho mình từ rộng 1000 thi công có sẵn.

Ngoài ra, các công cụ xây cất khác khiến cho bạn tạo ra những hình ảnh cho lời mời dự tiệc, thẻ kỳ nghỉ, danh thiếp, đặc biệt là tạo Meme sinh động để share với người khác. Bức hình ảnh được sản xuất ra bài bản như ghép hình vào photoshop CS6

*
Người dùng rất có thể tạo một bức ảnh nghệ thuật mẫu tất cả sẵn cùng nhiều cỗ lọc ấn tượng (Ảnh sưu tầm)

Thông tin ứng dụng

Yêu mong i
OS 13.0 trở lên.Loại ứng dụng: Đồ họa và Thiết kếNhà cung cấp: Digital Palette LLC.

Tính năng chính

Hơn 1000 thiết kế chuyên nghiệp
Chế ảnh hài hước, làm thiệp e
Card, tờ bướm hay bất kể nội dung đa phương tiện nào để share với rất nhiều người
Cắt xoay và lật ảnh, chỉnh các thông số hình ảnh cơ phiên bản như độ sáng, tương phản, độ bão hòa, màu sắc… bởi thanh trượt tranhÁp dụng cỗ lọc hình ảnh 1 chạm, gồm những hiệu ứng tia nắng và màu sắc khá độc đáo. Mặc dù nhiên, chúng cũng khá “kén” ảnh.Trang trí hình ảnh với sticker đa dạng, bao gồm các công ty đề khác nhau như hoa, năm mới, sinh nhật, kỳ nghỉ… dường như có thể chèn chú thích ảnh, gắng hình nền, mặt đường viền…Tính năng ghép ảnh (Collage) với rất nhiều công cầm chỉnh sửa ảnh thú vị. Bạn cũng có thể chọn bố cục tùy ý, dạng ảnh ngang, dọc tuyệt vuông. Sau đó, sửa đổi từng ảnh nhỏ và làm việc tương trường đoản cú như phần sửa ảnh đơn.Tính năng xây dựng (Design) cân xứng với người dùng yêu mê say sáng tạo.

Layout from Instagram

Layout from Instagram là phần mềm chèn hình ảnh và ảnh khiến cho bạn tạo ghép cùng chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ. Fan dùng có thể chọn hình ảnh từ thư viện ảnh hoặc chụp ảnh ngay trên ứng dụng tiếp nối thỏa sức sáng chế ra các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và chia sẻ với các bạn bè.

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: Android khác nhau tùy theo năng lượng điện thoại, i
OS 8.0 trở lên
Dung lượng: Android khác biệt tùy theo năng lượng điện thoại, i
OS 15.5MBLoại ứng dụng: Nhiếp ảnh, Ảnh cùng Video
Nhà phân phát hành: Instagram.

Tính năng chính

Kết hợp chỉnh sửa tối đa 9 hình ảnh cùng một lúc
Công cố gắng ghép ảnh đa dạng
Nhận diện khuôn mặt trong những bức ảnh
Lưu duy trì từng khoảnh khắc
Không đề nghị đăng nhập, dễ sử dụng
Chia sẻ tiện lợi trên Instagram hoặc các mạng xã hội khác.

Image Combiner

Đúng với tên thường gọi của app – “Bộ phối kết hợp hình ảnh”, phần mềm ghép nhiều hình ảnh vào 1 form Image Combiner hỗ trợ sẵn những mẫu size ghép hình ảnh để người dùng lựa chọn và chỉnh sửa. Nhờ vào từng bề ngoài của khung, hình ảnh sẽ được cắt, thay đổi độ nghiêng hay xóa nền nhằm vừa với khung ảnh. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ dại của Image Combiner là chứa được nhiều quảng cáo và ảnh sẽ bị giảm quality khi hình ảnh không vừa với khung hình.

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: android và i
OSDung lượng: ~ 17MBLoại ứng dụng: Ảnh Nhà phạt hành: Zombo
Droid.

Tính năng chính

Ghép ảnh theo khung hình được thiết kế với sẵn
Chỉnh sửa kích thước, xác suất ảnh
Chỉnh sửa hình ảnh bằng filter cùng hiệu ứng.

Live
Collage

Live
Collage là phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 size gây tuyệt vời ngay trường đoản cú “cái quan sát đầu tiên” bằng giao diện gọn gàng, đẹp mắt. Các hình tượng trong ứng dụng ghép nhiều hình ảnh vào 1 khung với màu pastel ở trong phần nửa dưới. Chúng có trọng trách ghép ảnh, chỉnh ảnh, xóa background cùng thêm filter. Phầm mềm có định hình khung ảnh dành riêng đến Facebook hoặc Instagram. Ngoại trừ ra, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình kích thước ảnh và hình dạng của ảnh. Tiện ích còn cung cấp mẫu theo phương thức 3D.

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: game android và i
OSDung lượng: ~ 69MBLoại ứng dụng: Nhiếp ảnh, Ảnh với Video
Nhà vạc hành: video Editor PTE.LTD.

Tính năng chính

Cắt, dán, ghép ảnh
Tạo tía cục
Cung cấp những mẫu size miễn phí
Chỉnh sửa ảnh.Live
Collage chuyên hỗ trợ các mẫu mã khung ảnh miễn mức giá và chỉnh sửa ảnh (Ảnh sưu tầm)

Phần mượt ghép nhiều ảnh vào 1 size – Diptic

Diptic là ứng dụng ghép nhiều ảnh vào 1 form tương thích đối với tất cả video. App sở hữu kho khung mẫu theo các thể loại cụ thể như Classic, Fancy, Jumbo, Animated, Fresh… chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng nguồn tài nguyên trên để tạo ra câu chuyện của phiên bản thân. Người dùng được điều chỉnh size và màu sắc của viền, khung cũng như tỷ lệ chữ và khung ảnh.

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: i
OSLoại ứng dụng: Nhiếp ảnh, Ảnh cùng Video
Nhà phân phát hành: Peak System.

Xem thêm: Ninh thuận - hà trì thi tập: hà trì

Tính năng chính

Ghép nhiều hình ảnh vào một size hình
Ghép ảnh kết vừa lòng video
Chỉnh sửa ảnh thành phẩm bằng các hiệu ứng và bộ lọc
Ghép nhạc vào video
Chia sẻ thẳng lên mạng buôn bản hội.

Mỗi phần mềm ghép nhiều hình ảnh vào 1 khung sẽ có lợi thế riêng của nó, tuy vậy không đề xuất chiếc app nào cũng hoàn hảo. Hy vọng, các bạn có thể sử dụng những phần mềm trên phía trên để tạo ra những bức ảnh độc đáo, có những câu chuyện riêng đáng lưu giữ trong cuộc sống muôn color của bạn.

Ngoài ra, để update thêm các kiến thức về nhiếp ảnh, bí quyết sử dụng các app chụp hình hay đánh giá những áp dụng chụp hình ảnh hot độc nhất hiện nay, nhanh tay truy vấn vào trang web Studio nước ta để biết thêm chi tiết. Với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm chuyển động trong lĩnh vực chụp hình ảnh profile, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh kiến trúc,… cùng đội ngũ nhân sự tốt chuyên môn, kĩ năng sáng chế tạo ra cao, shop chúng tôi không dứt nỗ lực để đem về cho quý người sử dụng những sản phẩm rất chất lượng nhất, đồng thời với lại cho mình đọc những tin tức hay, hữu dụng nhất.