Khi chèn các biểu tượng hoặc ký tự đặc biệt quan trọng như: Điện thoại, cuốn sách, biểu tượng cảm xúc, cây bút…. Vào văn phiên bản trong word, sẽ giúp đỡ văn phiên bản nhìn sinh động hơn với đẹp hơn.

Bạn đang xem: Cách chèn biểu tượng trong word 2010

Trong nội dung bài viết này, mình đã hướng dẫn cho chính mình cách chèn hình tượng trong word hay những gọi khác là chèn Symbol vào word.

Bài tham khảo:


Cách chèn hình tượng trong word

Để chèn biểu tượng vào vào văn bản, thì bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: Đặt bé trỏ chuột tại mà bạn có nhu cầu chèn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status

Việc sử dụng Word Icon sẽ giúp đỡ cho văn phiên bản của bạn trở nên phong phú và đa dạng và nhiều chủng loại hơn. Vậy làm nạm nào để có thể thực hiện cáchchèn Icon vào Word. Mời các bạn đọc xem thêm các văn bản mà mamnongautruc.edu.vn share trong bài xích viết.

Hướng dẫn biện pháp chèn Icon vào Word

Hướng dẫn nhanh

Đặt con chuột tại vị trí mong mỏi thêm word Icon -> lựa chọn Insert -> chọn Icons -> Insert -> Layout options -> Phóng khổng lồ hoặc thu bé dại vị trí icon.

*

Hướng dẫn cách thực hiện Word Icon

Hướng dẫn đưa ra tiết

- bước 1: Bạn để trỏ chuột tại vị trí ao ước chèn Icon trong Word. Trên thanh nguyên tắc của Word, chọn Insert với nhấn chọn Icons.

*

Cách chèn Icon vào Word - Hình 1

- cách 2: Trong hình ảnh này, sẽ có nhiều icon được bố trí theo những mục không giống nhau.

*

Cách chèn Icon vào Word - Hình 2

- cách 3: Chọn một hoặc nhiều Icon mà lại bạn ý định sẽ chèn vào văn phiên bản Word -> nhấn Insert sau thời điểm đã chọn xong.

*

Cách chèn Icon vào Word - Hình 3

- bước 4: Icon vẫn hiển thị ngay vị trí đặt nhỏ trỏ chuột. Tiếp sau hãy bấm vào biểu tượng Layout Options để tùy chỉnh cấu hình cách hiển thị của i
Con. Ko kể ra, chúng ta có thể phóng to, thu nhỏ hoặc dịch rời vị trí icon nếu bạn muốn.

*

Cách chèn Icon vào Word - Hình 5

- bước 5: Để biến hóa màu dung nhan của Icon, bạn nhấn vào tab Format -> tiếp đến nhấn vào Graphics Fill và chọn màu bạn muốn sử dụng.

*

Cách chèn Icon vào Word - Hình 6

- cách 6: Nếu bạn có nhu cầu đổi vẻ bên ngoài Icon, bạn nhấn con chuột vào Icon đó rồi lựa chọn lại kiểu dáng Icon mà mình thích thay đổi trong mục Graphics Styles.

Xem thêm: Convert Từ Pdf Sang Word Online, Chuyển Đổi Miễn Phí Pdf Sang Word Trực Tuyến

*

Cách chèn Icon vào Word - Hình 7

Tổng kết

Trong nội dung nội dung bài viết trên, mamnongautruc.edu.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu giải pháp chèn Icon vào Word vô cùng 1-1 giản. Kế bên ra, chúng ta có thể tham khảo các khóa huấn luyện Word Online nhằm trau dồi thêm cho mình những kiến thức tương quan đến Word.