Tiếp tục khai quật những tai tiếng và thị phi của làng vui chơi nhưng lần này, Victor Vũ xoáy sâu rộng vào sự háo danh tới mức mù quáng của những người đẹp.

Bạn đang xem: Scandal: hao quang tro lai showtimes

Sau sáu năm từ lúc về nước triển khai phim Chuyện tình xa xứ, Victor Vũ đã có bước tiến dài với khá nhiều thăng trầm. Đến nay, anh trở thành trong số những đạo diễn ăn khách của điện ảnh Việt phái mạnh với những dự án công trình phim new được đầu tư chi tiêu và nhận thấy sự nhiệt tình từ khi ban đầu thực hiện. Trong thời gian nay, Victor Vũ có cha tác phẩm khủng ra mắt, đầu tiên là Cô dâu cuộc chiến 2 từ bỏ mùa Tết, Quả tim máu lúc Valentine và nay là Scandal: Hào quang trở lại.

Trailer phim "Scandal: Hào quang trở lại"

Phim là mẩu chuyện về Bella Nguyễn (Trang Nhung đóng), một diễn viên có tài năng năng lẫn sắc nhưng vừa mới rồi thời kỳ đỉnh cao của việc nghiệp. Để níu giữ nhan sắc với tìm lại ánh hào quang quẻ khi những lớp bầy em ngày một mọc lên với nổi rộng mình, Bella quyết định tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù nhiên, ca phẫu thuật thua thảm và Bella bị tiêu diệt ngay bên trên bàn mổ. Chưng sĩ Quân (Chi Bảo đóng) cùng bà xã (Thân Thúy Hà) và bạn em vợ (Kiều Minh Tuấn) quyết định thủ tiêu loại xác. Mặc dù một năm sau, hình hình ảnh Bella bất ngờ trở lại showbiz với bề ngoài còn rạng rỡ hơn trước…


Hp
IA7ALxh39RMkb
T3Ufn
A" alt="*">