Việc tạo website bán hàng miễn giá thành đã trở thành bước đệm căn bản cho bất kì cá thể hay doanh nghiệp nào khi bắt tay vào kinh doanh. Để có tác dụng được điều đó, bạn cần phải lập một website bán sản phẩm để quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng hàng. Thế nhưng túi tiền đầu tư không quá nhiều cùng bạn muốn tạo web bán hàng miễn phícho công ty của mình?

Hãy theo dõi bài bác viết của shop chúng tôi để nắm chắc cách xây dựng trang web bán sản phẩm vừa đơn giản vừa không tốn kém giá cả nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo một trang web ban hang online


Nội dung chính


1. Tại sao cần xây dựng website bán sản phẩm với Wordpress cùng Woocommerce?

2. Giải pháp tạo website với Wordpress với Woocommerce?

2.1 thiết lập hosting cùng chọn thương hiệu miền

2.2 thiết lập đặt Wordpress

2.3 sở hữu đặt và kích hoạt Woo
Commerce

2.4 Đưa sản phẩm vào website

2.5 download đặt giao diện mang đến website

3. Thiết kế website bán hàng cùng Nhanh.vn


1. Tại sao bắt buộc xây dựng website bán hàng với Wordpress và Woocommerce?


Trước khi tìm hiếu sâu về bài viết, thuộc xem nền tảng này là gì nhé!

Wordpress: Là nền tảng phổ biến cùng được ưa chuộng nhất thế giới vào việc xây dựng một website. Với khả năng mạnh mẽ, nó sẽ giúp bạn tất cả được một siêu thị online bắt mắt cùng rất chuyên nghiệp cấp tốc nhất trên mọi thiết bị từ di động mang đến đến vật dụng tính.

Woocommerce: Là một plugin mã nguồn mở trên Word
Press hỗ trợ thiết kế trang web thương mại điện tử hay web phân phối hàng. Với ưu điểm nổi bật là công cụ và giải pháp số một vào việc hỗ trợ biến một trang web bình thường thành một shop bán sản phẩm trực tuyến hiện nay. Hàng triệu người trên thế giới đang tận dụng và bán sản phẩm online hiệu quả với nó.

Việc lựa chọn nền tảng xây dựng trang web được coi một yêu cầu tiên quyết khi bạn tất cả ý định marketing online hoặc bán hàng trực tuyến. Trong lĩnh vực thiết kế web, Woo
Commerce là nền tảng xây dựng website bán hàng nổi tiếng toàn cầu vì chưng lợi thế tiện dụng và những tính năng độc đáo, hỗ trợ trả hảo cho cá nhân kinh doanh.

Việc tạo website bán sản phẩm chưa bao giờ dễ dàng đến thế với sự trợ góp của Wordpress với Woo
Commerce. Quên đi việc phải hiểu biết về IT mới gồm thể lập web, giờ đây việc tạo dựng một website bán hàng ấn tượng, đẹp mắt, hiệu quả đã trở phải cực đơn giản.

*

Tại sao yêu cầu xây dựng website bán hàng với Wordpress cùng Woocommerce?


Để bắt đầu đi vào hướng dẫn tạo website bán sản phẩm miễn mức giá thì gồm hai việc cực kỳ quan trọng cần làm cho đó là sở hữu hosting với tên miền

Hosting: một mặt thứ bố trung gian giúp lưu trữ dữ liệu của bạn và cung cấp nó khi người sử dụng có động thái tìm kiếm kiếm

Tên miền: bạn bao gồm thể tự tạo một địa chỉ riêng biệt biệt của mình. Ví dụ: websitecuatoi.com

Tạo website bán hàng đơn giản chỉ trong 3 phút với Nhanh.vn

*


Với trình cài đặt tự động, bạn sẽ tạo trang web Wordpress cấp tốc gọn

Truy cập vào Control panel của Hosting với chọn icon Auto Installer.

Điền Wordpress vào chỗ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất của Wordpress hiện ra. Click vào nó.

Điền những thông tin cần thiết:

- URL (Đường dẫn của trang Wordpress)

- Language – lựa chọn ngôn ngữ Wordpress.

- Administrator Username – tên đăng nhập vào dashboard của Wordpress.

- Administrator Password – Mật khẩu đăng nhập vào dashboard của Wordpress.

- Administrator Email – Địa chỉ thư điện tử của bạn.

- Website Title – Tiêu đề trang web của bạn.

- Website Tagline – khẩu hiệu của website của bạn

Kết thúc, hãy nhấn nút Install để hoàn tất việc tạo website bán hàng miễn giá tiền bằng Wordpress

*

Tự tạo website bán hàng free sau 5 phút


Sau khi hoàn tất tạo lập trang web, hãy kích hoạt Woo
Commerce bằng biện pháp thức tùy chỉnh một vài mục lục như:

- Cài đặt trang: Tạo các trang bao gồm cho cửa hàng online để Woo
Commerce hoạt động.

- Shipping và Tax: Lựa chọn quy trình phục vụ và thuế.

- Thanh toán: Tại đây hãy sở hữu đặt phương thức giao dịch thanh toán mà bạn muốn áp dụng mang đến hoạt động sale của mình.


Lưu ý, để đưa sản phẩm mà lại bạn muốn chào bán vào website, hãy chọn “Add Product” hoặc “Create your first product” với lựa chọn một số kiến thức về thuộc tính của sản phẩm thống nhất lúc xuất bản:

- Product category – Những loại sản phẩm của công ty bạn

- Attributes – Thuộc tính của sản phẩm bao gồm Kích thước, màu sắc sắc, chất liệu,...giúp người chọn sản phẩm cần thiết dễ dàng.

- Product Types – Loại sản phẩm tốt tùy biến về sản phẩm. Có một số “type” phổ biến như: simple, virtual, grouped, variable,…


Bạn không chỉ có thể tải đặt mặc định vào Woo
Commerce cùng sử dụng bất kì giao diện nào của Wordpress. Còn nếu như bạn muốn thử sức sáng sủa tạo , bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng giao diện đặc biệt của Woo
Commerce để bao gồm giao diện web bắt mắt với thu hút quý khách hơn

Dù bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng việc tạo website bán hàng hay muốn tra cứu hiểu thị trường, chắc chắn Wordpress với Woo
Commerce sẽ là hai ứng dụng tuyệt vời giúp bạn thực hiện được mục tiêu của mình.

*

Cách lập trangwebbán hàng

Tối đa hiệu quả việc marketing trên sàn TMĐTvới bộ công cụ mạnh mẽ

*


Khách hàng là người chủ động vào việc tra cứu kiếm và so sánh thông tin, bởi đó, bạn cần có tác dụng mọi biện pháp để nhanh lẹ đưa được được thương hiệu của bản thân đến với khách hàng hàng. Bởi vậy nếu có khó khăn trong quy trình tạo với thiết kế website bán hàng, không nên quá cố ép mình, bạn hãy tham khảo những gói dịch vụthiết kế webuy tín của công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Nhanh.vn

Nhanh.vn là đơn vị chăm thiết kế trang web quảng bá thương hiệu chuẩn SEO gồm bề dày gớm nghiệm. Công ty đang sở hữu đội ngũ các thiết kế viên, lập trình viên trẻ với nhiều chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nơi đây cam kết sở hữu đến cho quý khách hàng sản phẩm thật sự chất lượng. Ko những mạnh về mảng thiết kế trang web mà còn là đơn vị tin cậy đồng hành trong số giải phạt phát triển phần mềm doanh nghiệp, hỗ trợ cho việc quản lý tại doanh nghiệp được siêng nghiệp dễ dàng hơn.

Tại sao bạn đề nghị lựa chọn Nhanh.vn để thiết kế Website?

Website vì Nhanh.vn thiết kế tất cả lợi ích là luôn luôn đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn tốc độ nhanh, giao diện thân thiện bắt mắt, hỗ trợ SEO tối ưu

Website chuẩn SEO, tăng tốc buôn bán hàng

Hỗ trợ tối ưu giành cho SEO giúp Website của bạn dễ dàng được tìm kiếm trên các search engine.Hỗ trợ tải toàn bộ dữ liệu từ trang web cũ, giữ nguyên links cũ kiêng lỗi 404.Dễ dàng lựa chọn những yếu tố thuộc tính sản phẩm.Hiển thị tồn kho theo từng cửa hàng.Chặn đặt hàng khi hết số tồn.

Dễ sử dụng, tiết kiệm giá cả kiểm tra

Giao diện thân thiện, thao tác làm việc nhanh chóng
Bộ sản phẩm công nghệ công nghệ reposive tương phù hợp với mọi loại màn hình.Miễn mức giá khởi tạo.Không giới hạn băng thông, dung lượng.Server tốc độ cao.

Công cụ marketing mạnh mẽ

Tự động lên kế hoạch gửi email, SMS khi có đơn hàng.Hỗ trợ SMS kinh doanh và thư điện tử Marketing.Tích hợp Google Analytics, Webmaster Tools.Kết nối với mạng buôn bản hội tương tác, bình luận như: Google Feed, Google Shopping, Facebook Feed, Facebook Pixel.Tích hợp, thu thập hoàn toàn trả lời chat từ tài khoản Facebook Messenger.Dễ dàng theo dõi cùng đánh giá chỉ hiệu quả bán hàng, dựa trên hành động của quý khách hàng truy cập website.Tăng hiệu quả quảng cáo.

Tích hợp đa dạng

Tích hợp những cổng giao dịch thanh toán online chỉ gồm tại nhanh như: Bảo Kim, One
Pay, VNPay, 1Pay, Alepay, VTCPay.Tích hợp cổng vận chuyển, giúp tính cước với tra cước lịch trình vận đơn tự động.Cho phép quý khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vận chuyển.Tích hợp với phần mềm quản lý bán sản phẩm giúp hiển thị số tồn sản phẩm.Đồng bộ đám mây những chương trình khuyến mãi như chiết khấu, tích điểm, xoàn tặng,... Giữa online và offline.

Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Cung cấp hàng rào bảo mật là HTTPS cùng SSL, g
Iúp mã hoá dữ liệu website của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế,Mọi thông tin quý khách của bạn sẽ né được mọi nguy cơ tấn công của virus, hacker, giúp đảm bảo 100% cho những giao dịch của khách hàng hàng.

Hỗ trợ hiển thị trang web đa ngôn ngữ

Cài đặt website hiển thị trên nhiều ngôn ngữ khác nhau.Hỗ trợ quý khách tự dịch nội dung.Hỗ trợ dịch tự động, ổn định.

Còn điều gì khiến bạn vẫn chưa "mê ly", đến với Nhanh.vn, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất để làm sao có một trang web tổng quan lại chất lượng cao với giá rẻ ấn tượng. Nhanh.vn luôn nỗ lực và người dùng tin tưởng đánh giá bán là một trong những công ty thiết kế website siêng nghiệp vượt bậc cùng dịch vụ bảo trì hậu mãi tin cậy.

Đừng bỏ qua mà hãy nhấc lắp thêm ngay lên và gọi tới đường dây nóng 1900 2812 để tiếp nhận tư vấn, đăng kí gói dịch vụ và có riêng được một website mang tới tổng hợp đặc điểm bạn vừa ý nhé.

Tổng kết, qua bài bác viết chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn dành riêng cho doanh nghiệp của mình!

Ảnh tận hưởng nặng vật nài của dịch bệnh lây lan Covid sẽ buộc các doanh nghiệp, nhiều shop có quy mô từ khủng đến nhỏ tuổi đều nên đưa ra nhiều quyết định khó khăn, thậm chí còn là phá sản. Với tình trạng dịch bệnh dịch ngày càng tinh vi hiện nay, gắng vì kinh doanh offline tại siêu thị thì sale online đang góp phần quảng bá yêu đương hiệu cũng giống như tăng roi một cách mau lẹ và tác dụng được đa số người lựa chọn.

*

Khi marketing online, điều thế tất là chúng ta phải bao gồm một website để khách hàng rất có thể tin tưởng cùng mua thành phầm bạn cung ứng. Tuy nhiên, để xây đắp website bảo đảm được tính chuyên nghiệp hóa khiến khách hàng hàng hoàn toàn có thể tin tưởng để đặt mua sản phẩm thì chưa phải điều dễ dàng dàng. Trong nội dung bài viết này mamnongautruc.edu.vn sẽ share đến bạn đọc cách tạo trang web bán hàng online kết quả mùa dịch hiện nay. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Trang web bán hàng online là gì?

Web bán hàng online được đọc là trang thông tin điện tử mục đích để phục vụ quy trình của chuyển động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ. Bạn có thể trưng bày trình làng hàng hóa, dịch vụ của bạn đến giao phối hợp đồng, đáp ứng dịch vụ hay thanh toán giao dịch và xử lý các dịch vụ hậu mãi.

*

Hiểu một cách đơn giản thì trang web bán hàng online đó là website - tọa lạc và diễn ra các hoạt động mua buôn bán trực tuyến. Web bán sản phẩm online khác với web tin tức xuất xắc web trình làng cửa hàng, công ty lớn bởi các website này chỉ áp dụng để báo tin hoặc ra mắt về cửa ngõ hàng, doanh nghiệp lớn chứ không cung ứng việc giao thương sản phẩm, dịch vụ.

Tại sao phải tạo trang web bán hàng online trong đợt dịch

Trong bối cảnh trở ngại như hiện nay, doanh nghiệp cần có những điều chỉnh mau lẹ để bắt kịp theo nhịp thay đổi của thị trường, đáp ứng được nhu cầu biến đổi của của khách hàng. Hiện tại, thói quen buôn bán của người tiêu dùng đã có phần nào cố kỉnh đổi, từ mang đến cửa hàng lựa chọn và thiết lập hàng, chuyển thành “tham quan” website, fanpage của uy tín để quyết định mua hàng hay không. Bài toán xây dựng web bán sản phẩm online ngay lúc này sẽ sở hữu đến cho chính mình những ích lợi như:

Kênh trình làng sản phẩm

Website là một kênh ra mắt sản phẩm thiệt sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất và hữu ích cho các doanh nghiệp. Các thành phầm sẽ được đưa đến với khách hàng một cách chi tiết và rõ ràng nhất trải qua hình hình ảnh và thông tin rõ ràng.

*

Không mọi thế, những website hiện thời đều tích hợp chức năng mua sắm, chắt lọc sản phẩm, tương tác và thanh toán, vận chuyển thuận tiện càng giúp cho shop online của khách hàng tăng tỷ lệ biến hóa hơn. Quý khách sẽ thực thụ bị thuyết phục với cách ra mắt trực quan và tấp nập trên website. Từ đó họ đã có tuyệt hảo tốt với thành phầm và có khả năng mua hàng mau lẹ hơn.

Tiết kiệm ngân sách đáng kể

Tạo Website bán hàng online để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách được một khoản giá thành khổng lồ mang lại như: chi phí thuê khía cạnh bằng, đại lý vật chất, mướn nhân viên, chi phí điện, nước…

Hơn cố nữa, nuốm vì nên đi trực kế tiếp cửa hàng, cùng phải xem ngày giờ giấc thì khách hàng hàng chỉ cần lên trang web bán sản phẩm bất cứ lúc nào là rất có thể mua hàng được rồi. Điều này đóng góp thêm phần làm tăng buổi tối đa thời cơ bán hàng, tăng doanh số, và đưa về sự thuận tiện cho người sử dụng mua sắm.

Kênh truyền thông media chính thức với khách hàng hàng

Truyền thông thông qua website là một vận động rất rất được yêu thích hiện nay. Kênh truyền thông media này không chỉ có tốc độ truyền tin mau lẹ trong môi trường thiên nhiên kỹ thuật số mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều giá thành so với những kênh truyền thống cuội nguồn khác. Bạn dùng thuận lợi tiếp cận thông điệp cơ mà doanh nghiệp gửi gắm trải qua website, trường đoản cú đó hoạt động kinh doanh trở nên kết quả hơn.

Bán hàng tự động 24/7

*

Sự phát triển của internet cùng thói thân quen online của người dùng đưa đến công dụng cao khi bán sản phẩm trên internet. Website sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc phần nhiều nơi mà không buộc phải đến sự điều khiển và tinh chỉnh của con người. Khi website được thiết kế đúng cách, người sử dụng sẽ không phải đến shop mà có thể mua hàng thuận lợi trên web cùng giúp tăng sự phù hợp của họ.

Tạo sự tin tưởng và đáng tin tưởng khi bán sản phẩm online

Website là cỗ mặt của người tiêu dùng trên internet bởi nó phản ánh đầy đủ thông tin, thành phầm cùng quánh điểm của công ty đó. Cũng chính vì vậy khi kiến thiết được website tuyệt vời và nổi bật, công ty lớn sẽ trở nên tin cẩn và đáng tin tưởng hơn trong tim công chúng. Đây cũng là phương pháp để doanh nghiệp khẳng định giá trị và sự bài bản của mình.

Cách chế tạo trang web bán hàng online đơn giản, hối hả với mamnongautruc.edu.vn

Website là 1 kênh trình làng sản phẩm thật sự tuyệt đối hoàn hảo và hữu ích cho những doanh nghiệp. Xuất bản một website bán hàng riêng không hề là một lựa chọn, đó là một trong những yêu cầu cần yếu trong kỷ nguyên số hiện nay. Nếu chưa biết làm chũm nào để tạo cho mình một trang web bán hàng online hiệu quả, bạn hãy xem thêm các gói dịch vụ thiết kế web uy tín của mamnongautruc.edu.vn nhé!

*

mamnongautruc.edu.vn hiện nay đang là 1-1 vị cung ứng dịch vụ kiến tạo web bán sản phẩm trực tuyến chuyên nghiệp hóa chuẩn SEO rất đầy đủ chức năng, làm cho web buôn bán hàng, xây cất web bán sản phẩm theo yêu cầu, xây dựng web bán hàng trọn gói số 1 hiện nay.

Website chuẩn SEO, tăng tốc buôn bán hàng

Với dịch vụ xây cất web bài bản của mamnongautruc.edu.vn, bạn không nhất thiết phải là một chuyên viên SEO các bạn vẫn hoàn toàn có thể đưa website của chính bản thân mình lên đứng top 1 Google. mamnongautruc.edu.vn giúp cho bạn thiết kế web chuẩn SEO với cấu trúc website đã được về tối ưu, thân mật với giải pháp tìm kiếm. Bên cạnh ra, chúng ta có thể tùy chỉnh thẻ title (Title), bộc lộ (Meta Description) và URL vào website, thêm thẻ alt của hình ảnh...Hỗ trợ tối ưu mang đến SEO góp Website của chúng ta dễ dàng được tìm kiếm bên trên các search engine.

Kho hình ảnh đa dạng, với trên 100+ mẫu giao diện Website chào bán hàng

Các website bên trên mamnongautruc.edu.vn được chi tiêu thiết kế sâu sắc và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm website bán hàng, xây dựng website bài bản cho các ngành nghề khác nhau như:

Bán mặt hàng online
Nhà hàng, Bar, Cafe
Sách và Văn phòng phẩm
Thời trang phụ kiện
Mỹ phẩm có tác dụng đẹp
Spa, TMV, salon tóc
Và vô vàn ngành nghề khác...

*

Đặc biệt, tất cả giao diện này phần nhiều được ứng dụng công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên phần đa thiết bị. Dù rằng khách hàng của chúng ta online bởi thiết bị gì, thứ tính, laptop bảng hay smartphone di rượu cồn thì website rất nhiều hiển thị đẹp nhất mắt.

Tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động

Hơn 70% lượng truy vấn vào những website đến từ thiết bị di động. Bởi vì vậy, bài toán tối ưu hiện trên thiết bị di động giúp tăng hiệu quả bán sản phẩm và doanh số.

*

Tạo website cấp tốc chỉ cùng với 5 giây

mamnongautruc.edu.vn cung ứng các hình ảnh sẵn có, bạn có thể tự sản xuất một website cơ mà không cần phải biết đến code và sửa đổi theo nhu cầu của riêng mình.

Tốc độ cấp tốc và mã nguồn buổi tối ưu

Các trang web mamnongautruc.edu.vn hỗ trợ đều được tối ưu mã nguồn để đảm bảo an toàn tốc độ sở hữu web cấp tốc nhất, đồng thời bảo vệ an toàn, bảo mật.

Khi đk sử dụng dịch vụ xây cất trang web trên mamnongautruc.edu.vn, các bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ cực tốt để làm thế nào có một website unique với giá thành cực thấp, về tối đa hóa hoạt động bán hàng online mùa dịch.

Xem thêm:

*

Tạo trang web bán sản phẩm online gần như là là quy trình không thể thiếu cho bất cứ một doanh nghiệp nào đang muốn sale ổn định trong thời điểm dịch. Bạn có nhu cầu làm trang web nhưng lưỡng lự nên ban đầu từ đâu? Còn do dự gì nữa nhưng mà không tìm hiểu và xây dựng ngay cho khách hàng một website hoàn chỉnh nhất, thu hút khách hàng ngay trường đoản cú bây giờ.