Các kiện Tướng thân mến,

Hội đồng Liên Quân xin phép thông báo: Quy trình cập nhật phiên phiên bản mới PHONG VÂN CẦU TRƯỜNG

Mùa hạng S24 vẫn sẽ tiếp diễn trong phiên bản mới này.

Bạn đang xem: Thông báo về quy trình cập nhật phiên bản mới tu di giới

Trong phiên phiên bản PHONG VÂN CẦU TRƯỜNG, công ty chúng tôi sẽ thường xuyên áp dụng cách thức CẬP NHẬT LIÊN TỤC: cho phép chọn thời hạn cập nhật, hoàn toàn có thể chơi game bình thường, một số tác dụng liên quan bản cập nhật mới sẽ không còn hoạt động. Ví dụ như sau:

CHUẨN BỊ CẬP NHẬT

Hầu hết các chức năng sẽ không bị hình ảnh hưởng. Một số trong những Kiện tướng trong sân trò nghịch sẽ dìm được thông báo đăng nhập lại.

Một số khiếu nại Tướng trong sân trò chơi rất có thể không vào được game, tất yêu nhận lời mời tổ đội, lập tổ đội 5v5, lập tổ đội clan. Hãy singin lại để sử dụng tính năng

Các kiện Tướng đang trong trận đang vẫn rất có thể chơi bình thường.

GIAI ĐOẠN PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN

Cửa mặt hàng Ứng Dụng sẽ thiết kế phiên bạn dạng PHONG VÂN CẦU TRƯỜNG (nút update có thể bị chậm).

Các kiện Tướng rất có thể chọn thời gian update thuận tiện duy nhất nhưng có khả năng sẽ bị hạn chế tài năng nếu chưa cập nhật:

-Tài nguyên phiên phiên bản mới: phục trang mới, Avatar, khung viền, Emote, Hiệu ứng đặc biệt trong game, Điệu nhảy, Phụ kiện, nội dung sự khiếu nại mới, v.v.-Hồ sơ fan chơi phiên bản mới: 3 tướng mếm mộ nhất-Không thể tặng ngay trang phục.-Không thể xem hồ nước sơ cá thể và lịch sử vẻ vang đấu của tín đồ chơi vào phiên phiên bản mới.-Không thể gởi gửi lời mời tổ đội.-Không thể thâm nhập cùng một tổ đội.

Từ thời gian này, mỗi người chơi bắt buộc hoàn thành update phiên phiên bản PHONG VÂN CẦU TRƯỜNG.

Người đùa chưa cập nhật sẽ cần đăng xuất nếu như vẫn sống trong sảnh hoặc vào trò nghịch sau thời gian đã thông báo.

LƯU ÝMột số ngôi trường hợp áp dụng dòng i
Phone 14 và hệ điều hành quản lý i
OS 16 có thể bị đứng lúc mở game. Cửa hàng chúng tôi sẽ khám phá và khắc phục và hạn chế lỗi này trong thời hạn sớm nhất!

THÔNG BÁO VỀ QUY TRÌNH CẬP NHẬT PHIÊN BẢN NGÀY HỘI LIÊN QUÂN 2023

Hội đồng Liên Quân xin phép thông báo: Quy trình update phiên bạn dạng mới Ngày Hội Liên Quân

Trong phiên phiên bản Ngày Hội Liên Quân, Hội đồng sẽ thường xuyên áp dụng cách thức CẬP NHẬT LIÊN TỤC: được cho phép chọn thời gian cập nhật, hoàn toàn có thể chơi trò chơi bình thường, một số tính năng liên quan lại đến bạn dạng cập nhật mới sẽ không hoạt động.

Cụ thể như sau:

CHUẨN BỊ CẬP NHẬT

Hầu hết các công dụng sẽ ko bị ảnh hưởng. Một trong những Kiện tướng tá trong sân trò đùa sẽ nhấn được thông báo đăng nhập lại.

Một số khiếu nại Tướng trong sảnh của trò chơi rất có thể không vào được game, quan yếu nhận lời mời tổ đội, lập tổ nhóm 5v5, lập tổ nhóm clan. Hãy đăng nhập lại để sử dụng tính năng

Các kiện Tướng vẫn trong trận sẽ vẫn hoàn toàn có thể chơi bình thường.

GIAI ĐOẠN PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN

Cửa hàng Ứng Dụng sẽ chế tạo phiên bản Ngày Hội Liên Quân (nút update có thể bị chậm).

Các khiếu nại Tướng hoàn toàn có thể chọn thời gian update thuận tiện tuyệt nhất nhưng sẽ bị hạn chế khả năng nếu chưa cập nhật:

- tài nguyên phiên bạn dạng mới: trang phục mới, Avatar, size viền, Emote, Hiệu ứng đặc trưng trong game, Điệu nhảy, Phụ kiện, nội dung sự khiếu nại mới, v.v.

- Tướng được gia công lại Kaine - tiết Dực Phán Quyết

- tối ưu hóa hiển thị trong game và đưa đến trải nghiệm xuất sắc hơn.

- thăng bằng và kiểm soát và điều chỉnh tướng.

- bổ sung trang bị mới

GIAI ĐOẠN CẬP NHẬT PHIÊN BẢN BẮT BUỘC

Từ thời gian này, mỗi người chơi buộc phải hoàn thành update phiên bạn dạng Ngày Hội Liên Quân

Người nghịch chưa update sẽ yêu cầu đăng xuất nếu vẫn làm việc trong sảnh hoặc vào trò nghịch sau thời gian đã thông báo.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Kể Về Mẹ Hay Nhất, Top 10 Bài Văn Về Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

LƯU Ý

Một số trường hợp áp dụng dòng i
Phone 13 với hệ điều hành quản lý i
OS 16 hoàn toàn có thể vẫn bị đứng khi mở game. Nếu người chơi gặp sự nạm vui lòng contact CSKH.