video này được phát từ Youtube bằng thiên tài nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu đoạn clip đang cài đặt chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu khách hàng là chủ sở hữu, và ước ao Nhac.vn ngừng nhúng đoạn clip này, bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn setup nâng cao và tắt thiết đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" với điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ contact hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
*

*
*
*
*

mùa thu mang giấc mơ quay về
Vẫn ấn tượng như hôm nào
Lá cất cánh theo gió xôn xao vùng xưa anh chờ
Đoạn con đường ngày nào nhị ta từng đón đưa
Còn vấn vương ko phai mờ
Dấu yêu theo vào vần thơ...Chúng ta... Là áng mây bên trên trời chóng vánh ngang qua
Chúng ta... Chẳng thể chiều chuộng những câu thề
Cứ do vậy thôi, ko một lời lặng lẽ chia xa
Chiều mưa mặt hiên vắng buồn
Còn ai yêu mến ai ước ao ai?
Điều anh luôn giữ kín trong tim
Thương em hai con mắt ước nhòa
Điều anh luôn luôn giữ kín đáo trong tim này
Thương em ngồi kia khóc òa
Điều anh luôn luôn giữ kín đáo trong tim này
Ngày mai nắng nóng gió sương ngâm
Có ai thương, lắng lo mang lại em?
Điều anh luôn luôn giữ bí mật trong tim
Thương em anh mới xin là
Điều anh luôn giữ kín trong tim này
Thương em thì yêu quý thôi mà
Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim
Ngày mai nắng gió sương ngâm
Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim
Dù cho nắng tới, xuân thanh
Anh nguyện ghi mãi vào tim(Có anh chỗ đó không
Có anh khu vực đó không?)Mùa thu mang giấc mơ xoay về
Vẫn toàn bộ như hôm nào
Lá bay theo gió xôn xao vùng xưa anh chờ
Đoạn mặt đường ngày nào nhị ta từng đón đưa
Còn vấn vương không phai mờ
Dấu yêu thương theo trong vần thơ...Chúng ta... Là áng mây trên trời cuống quýt ngang qua
Chúng ta... Chẳng thể nâng niu những câu thề
Cứ bởi vậy thôi, ko một lời lặng lẽ âm thầm chia xa
Chiều mưa mặt hiên vắng vẻ buồn
Còn ai yêu mến ai muốn ai?
Điều anh luôn giữ kín trong tim
Thương em đôi mắt ước nhòa
Điều anh luôn giữ bí mật trong tim này
Thương em ngồi đó khóc òa
Điều anh luôn luôn giữ bí mật trong tim này
Ngày mai nắng gió sương ngâm
Có ai thương, lắng lo mang lại em?
Điều anh luôn giữ bí mật trong tim
Thương em anh mới xin là
Điều anh luôn luôn giữ bí mật trong tim này
Thương em thì thương thôi mà
Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim
Ngày mai nắng và nóng gió sương ngâm
Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim
Dù mang lại nắng tới, xuân thanh
Anh nguyện ghi mãi trong trái tim

Có có thể yêu là đây được nghe biết là sản phẩm âm nhạcdành khuyến mãi cho những Sky của đánh Tùng cùng bây giờ bọn họ của hiện tại mới chính là màn chào sân được mong đợi nhất của phái mạnh ca sĩ trong thời hạn 2020 này.

Bạn đang xem: Chúng ta là áng mây bên trời vội vàng ngang qua

Lời bài bác hát họ của hiện tại - ca sỹ sơn tùng M-TP

Mùa thu có giấc mơ quay về Vẫn tuyệt hảo như hôm làm sao Lá bay theo gió xôn xao vùng xưa em ngóng Đoạn mặt đường ngày nào hai ta từng đón đưa Còn vấn vương ko phai mờ vết yêu theo vào vần thơ... Bọn chúng ta... Là áng mây trên trời nhanh lẹ ngang qua chúng ta... Cần thiết vẹn nguyênnhững câu thề Cứ vì thế thôi, ko một lời âm thầm lặng lẽ thế chia xa

Chiều mưa mặt hiên vắng ai oán Còn ai yêu thương ai muốn ai? Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim yêu quý em đôi mắt ước nhòa Điều anh luôn giữ bí mật trong tim yêu mến em đâuđó khóc òa Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim này mai sau nắng gió sương hao nhỏ Có ai thương, lắng lo đến em? Điều anh luôn giữ bí mật trong tim yêu thương em anh new xin là Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim này mến em bởi vì thương thôi mà Điều anh luôn luôn giữ bí mật trong tim này ngày mai nắng gió sương dìm Điều anh luôn luôn giữ bí mật trong timnày dù cho nắng tắt, xuân thaymàu Héo khô đi tháng năm xưa tê Anh nguyện lưumãi trong tâm địa Nắng vương bên trên cành héo khô gần như kỷ niệm xưa tê Ngày mai người luyến lưu giữ về niềm mơ ước từng gồm Liệu gồm ta (Có anh vị trí đó không tồn tại anh nơi đó không?)

Điều anh luôn luôn giữ kín trong tim Điều anh luôn giữ kín trong tim gồm anh nơi đó ko Anh nguyện lưumãi trong tâm Nắng vương trên cành héo khô những kỷ niệm xưa tê Ngày mai bạn luyến lưu lại về niềm mơ ước từng có Liệu gồm ta có anh vị trí đó không tồn tại anh nơi đó không?

Chúng ta... Là áng mây bên trên trời vội vã ngang qua chúng ta... Thiết yếu vẹn nguyênnhững câu thề Cứ vì vậy thôi, không một lời âm thầm thế phân chia xa Chiều mưa bên hiên vắng bi lụy Còn ai mến ai ao ước ai? Điều anh luôn luôn giữ kín đáo trong tim yêu mến em hai con mắt ước nhòa Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim yêu quý em đâuđó khóc òa Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim này mai sau nắng gió sương hao gầy Có ai thương, lắng lo mang đến em? Điều anh luôn luôn giữ kín đáo trong tim yêu mến em anh bắt đầu xin là Điều anh luôn luôn giữ bí mật trong tim này thương em bởi vì thương thôi cơ mà Điều anh luôn luôn giữ kín đáo trong tim này ngày mai nắng gió sương ngâm Điều anh luôn giữ kín trong timnày mặc dù cho nắng tắt, xuân thaymàu Héo thô đi tháng năm xưa tê Anh nguyện lưumãi trong tim

MV bọn họ của bây giờ - ca sỹ sơn tùng M-TP

*
Bạn đã call cho anh chưa? - Ảnh FBNV

Trước lúc tung ra lịch lên sóng hay xác nhận thông tin ra mắt ca khúc mới, đánh Tùng đã nhá hàng bằng những chi tiết như đăng ảnh bóng sườn lưng của một cô bé hay số điện thoại cảm ứng lạ với loại caption “Gọi anh”. phải nói rằng CĐM đã lập cập nhấc trang bị và hotline ngay vào số mà lại nam ca sĩ đã chỉ dẫn để mong thủ thỉ cùng sơn Tùng. Ráng nhưng, thực tiễn khi gọi đến chỉ nghe được câu nói mà nam giới ca sĩ sẽ thu âm trước kia là: "Em à... Bọn họ chẳng thể vẹn nguyên phần nhiều câu thề”.

Xem thêm: Á hậu linh chi khoe ngực 'dao kéo' ngày càng quyến rũ

*
Tấm poster của nam giới ca sĩ cũng rất được CĐM chế rần rộ - Ảnh FBNV

Xuất hiện cùng nam ca sĩ vào MV đó chính là “gà cưng” new tuyển của sơn Tùng, tín đồ mẫu, diễn viên Hải Tú. Poster được trailer chỉ trong tầm hơn 9 phút đã nhận về 100 nghìn lượt thích, khỏi đề xuất nói đấy là tin vui đối với người mến mộ của nam ca sĩ, bởi vì thế bọn họ đã phân trần sự phấn khích của mình ngay bên trên chính bài xích đăng của nam ca sĩ.

D ft MPa
KK (DA LAB) -Lời bài hát gặp gỡ Nhưng ko Ở Lại - hiền hậu Hồ (Lyrics)

Lời bài hát chúng ta của lúc này - ca sỹ sơn tùng M-TP​ (Lyric)​​được trích dẫn trên đây mong muốn đã cho mình cảm nhận rõ rộng về phần văn bản và ý nghĩa sâu sắc của bàirồi nhỉ? Đừng quên theo dõimamnongautruc.edu.vnđể update những Lyrics new và đúng mực nhất của những ca khúc Việt đình đám hiện giờ nhé!

NHỮNG BÀI HÁT GÂY BÃO CỦA SƠN TÙNG M-TP:

- Hãy trao mang đến anh - 2019- Chạy tức thì đi - 2018- Lạc Trôi - 2017- chưa phải dạng vừa đâu 2017- Nơi này có anh - 2017- Như ngày ngày qua - 2017- chúng ta không ở trong về nhau - 2016- Âm thầm mặt em - 2015- Buông đôi tay nhau ra - 2015