Hiện nay, việc học lái xe ô tô không còn khó khăn khi áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop là có thể học và ôn để thi lái xe. Bởi vậy ngày càng có nhiều các phần mềm học lái xe ô tô để mọi người lựa chọn. Vậy nên lựa chọn phần mềm nào tốt? Cùng
Nhanh.vnđiểm qua các phần mềm học lái xe ô tô tốt nhất và mới nhất hiện nay nhé!


Các nội dung chính


1. Top 5 phần mềm học & thi lý thuyết lái xe ô tô

1.1. Phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô

1.2. Phần mềm 450 câu hỏi học & thi sát hạch B2

1.3. Phần mềm thi bằng lái B2OTO

1.4. .Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe

1.5. App ôn thi giấy phép lái xe 450 Cau On Thi GPLX B2

2. Top 3 phần mềm tập lái xe ô tô B2 hỗ trợ thực hành

2.1. Phần mềm hiện đại Xe hơi Lái xe Đậu xe

2.2. Phần mềm giả lập lái xe ô tô Asphalt

2.3. Phần mềm lái xe 3D


1. Top 5 phần mềm học & thi lý thuyết lái xe ô tô


Việc học và thi lý thuyết sẽ thật đơn giản nếu bạn sử dụng một trong các phần mềm học lái xe ô tô trực tuyến sau:


1.1. Phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô


Ôn thi sát hạch lái xe ô tô là một phần mềm học lái xe ô tô miễn phí. Hiện tại, phần mềm này đã có hơn 500.000 lượt tải về và có dung lượng 6.7MB tương đối thấp nên phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

Bạn đang xem: Tập lái

Hơn nữa, phần mềm học lái xe ô tô này có 450 câu hỏi sát hạch được sắp xếp theo hệ thống nội dung logic với các chủ đề linh hoạt. Rất nhiều câu hỏi được tổng hợp từ các đề thi trước và được sắp xếp tỉ mì. Vì thế bạn vừa ôn thi dễ dàng và học thêm được nhiều kiến thức bổ ích.

Khi bạn thực hiện thi thử trên app học lái xe này thì hệ thống sẽ lựa chọn một đề bài ngẫu nhiên và có tính thời gian làm bài như một cuộc thi thật. Đây là một điều thật tuyệt vời để bạn có thêm những trải nghiệm để tránh bỡ ngỡ cho lần thi thật.

Đặc biệt, phần mềm còn được cấp phép bởi Bộ Giao thông vận tải và Bộ Y tế. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng!

*

Phần mềm ôn thi sát hạch ô tô hữu ích


1.2. Phần mềm 450 câu hỏi học & thi sát hạch B2


Phần mềm học lái xe máy B2 450 câu hỏi & thi sát hạch B2 là một trong những phần mềm bạn nên thử tải về và sử dụng. Phần mềm học lái xe này sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cả về kiến thức và tinh thần khi vào cuộc thi thật. Kho dữ liệu của phần mềm gồm 15 đề thi không trùng lặp với nhau. Các câu hỏi có nội dung gắn kết với nhau một cách logic.

Không chỉ là việc thi đơn thuần, trên app còn hỗ trợ các mẹo làm bài, luật giao thông đường bộ và một số lượng lớn video hướng dẫn chi tiết để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm 450 câu hỏi học & thi sát hạch B2 còn tích hợp thêm các kiến thức mở rộng như phân tích đề thi, tình huống, những quy tắc khi tham gia giao thông. Vì vậy bạn nên thử tải phần mềm này về máy của mình để thử trải nghiệm ngay nhé!


1.3. Phần mềm thi bằng lái B2OTO


B2OTO là phần mềm học lái xe ô tô cho bằng B2 2018 miễn phí đã thu hút được sự quan tâm đông đảo. Phần mềm này được chia làm 6 phân khu kiến thức chính, thiết kế giao diện đẹp mắt, dễ dùng. Cụ thể các phân khu kiến thức bao gồm:

Phần đầu tiên, 450 câu hỏi ôn tập với đầy đủ các nội dung kiến thức. Các câu hỏi được sắp xếp theo trình tự logic nhất định và có tính năng lưu vị lại vị đã học. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng được vị trí chưa học đến để ôn tập, tìm hiểu luật lệ thi.

Phần thứ hai, phần mềm học lái xe ô tô này gồm 15 bộ đề với các câu hỏi không có sự trùng lặp. Trong bộ tài liệu đề thi, các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự lần lượt từ dễ đến khó. Nhờ có bộ câu hỏi sát với thực tế cùng hướng dẫn sử dụng và dạy học chi tiết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vượt qua được bài sát hạch thực tế.

Phần thứ 3 là phân tích các biển báo với những mẹo vượt trội

Phần thứ 4 là phầnhỗ trợ các kiến thức thi sa hinh.

Phần thứ 5, đây là một phần khá đặc biệt khi sẽ tổng hợp các mẹ giúp bạn trả lời nhanh các câu hỏi khi thi.

Phần thứ 6 sẽ tổng hợp đáp án của các câu hỏi bạn đã trả lời sai. Điều này giúp bạn có thể xem lại thông tin và tránh mắc lỗi cho các lần sau.

Vậy các nội dung trên có thể thấy phần mềm thi bằng lái B2OTO là một trong những phần mềm dạy lý thuyết lái xe ô tô hoàn thiện nhất hiện nay.

*

Giao diện phần mềm thi lái xe


1.4. Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe


Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe chắc chắn là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm học lái xe B2 2019. Phần mềm này có hỗ trợ các kiến thức lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao nên giúp bạn có thể ôn tập dễ dàng hơn mà không cảm thấy quá khó khăn.

Hơn nữa, phần mềm học lái xe này còn có thêm tính năng giải thích các câu hỏi khó và bạn thường làm sai một cách tỉ mỉ. Điều này giúp bạn hiểu và rút ra cho bản thân những thông tin hữu ích. Đặc biệt, phần mềm có còn các chức năng thú vị giúp bạn có thể tự học để năng cao trình độ.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể học và thi thử trên điện thoại và máy tính, kể cả không có kết nối Internet.


App ôn thi giấy phép lái xe 450 Cau On Thi GPLX B2 là app học lái xe B2 bạn nên tham khảo ngay bây giờ nếu muốn có bằng lái xe ngay. Phần mềm này có đến 450 câu hỏi sát hạch được tổng hợp từ các đề thi GPLX cho bằng A1, A2, B1, B2, C, D,…Các câu hỏi được chia thành các nhóm và sắp xếp theo thứ tự từ khó đến dễ.

Đặc biệt, phần mềm này còn có các mẹo học cực kỳ hấp dẫn giúp việc học và ôn thi của bạn dễ dàng hơn. Các mẹo gồm hai nội dung chính:

Mẹo ghi nhớ kiến thức và câu hỏi liên quan.

Mẹo ghi nhớ cách lái xe và các bước thực hành.

*

Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe


Phần mềm hiện đại Xe hơi Lái xe Đậu xe là một trong những phần mềm học thực hành lái xe ô tô hữu ích hiện nay trên iphone. Phần mềm này có thiết kế như một trò chơi hiện đại về cách lái xe, đậu xe,... Phần mềm có tái hiện lại khu vực đậu xe có nhiều chướng ngại vật làm thử thách để người dùng điều khiển xe về vị trí đích.

Việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng lái xe ô tô của mình. Đặc biệt, thông qua trò chơi giúp bạn có một cách thức làm sao đậu xe đúng cách khi vượt qua các chướng ngại vật.

Phần mềm hiện đại Xe hơi Lái xe Đậu xe tái hiện chính xác thực trạng trường thi. Khi thực hiện lái xe trên phần mềm, bạn cần khéo léo vượt qua các chướng ngại và nếu bạn mắc lời thì ngay lập tức sẽ bị trừ điểm. Vậy nên nếu bạn đang muốn học thực hành thì không nên bỏ qua phần mềm này.


Đây là app học lái xe B2 giúp bạn cải thiện được trình độ tay lái của mình một cách hoàn hảo. Ứng dụng được thiết kế 3D giống như thật, các chức năng vận hành tương tự như ô tô thường. Các bài tập đi kèm như đèn đường, tốc độ, vượt dốc, đường hẹp, đậu xe,… cũng rất chân thật. Điều này giúp bạn có thể kinh nghiệm khi thực hành thật.

Đặc biệt các phiên bản cập nhật của phần mềm học lái xe này có dung lượng không quá cao và tải về hoàn toàn miễn phí. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải về máy để sử dụng và không lo bị virus xâm nhập.

*

Phần mềm hỗ trợ thực hành lái xe ô tô


Đây cũng một trong những phần mềm học lái xe B2 được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phần mềm học lái xe này hỗ trợ người dùng thực hành lái xe một cách hiệu quả khi sử dụng 3D mô phỏng chiếc xe giống thật. Phần mềm lái xe 3D này được thiết kế gồm 10 bài thi sa hình có tiêu chuẩn giống như khi thi bằng lái xe thật. Ngoài ra, phần mềm còn đưa ra đánh giá chấm điểm và giúp người dùng để học và ghi nhớ các biển báo vì thường xuyên xuất hiện trong quá trình thực hành. Như vậy phần mềm này sẽ giúp bạn ít bỡ ngỡ hơn khi thực hành thực tế.

Trên đây là phần mềm hỗ trợ học và ôn thi lý thuyết cung như thực hành khi học lái xe ô tô. Hy vọng qua bài viết này, Nhanh.vn đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và giúp bạn lựa chọn được cho mình phần mềm học lái xe ô tô phù hợp.

*

*

*

Bạn muốn thi bằng lái xe ô tô nhưng chưa biết ôn tập thế nào, thực hành ra sao? Bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi sát hạch sắp tới. Top 7 phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại dưới đây sẽ giúp việc ôn luyện của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Phần mềm ôn thi GPLX, thi lý thuyết B2 60 câu

Ứng dụng tập lái xe ô tô thi lý thuyết B2 60 câu được tích hợp trên cả hệ điều hành i
OS và Android, do đó bạn dễ dàng tải về trên điện thoại. Ưu điểm của phần mềm là có 600 câu hỏi lý thuyết phong phú, đa dạng được cập nhật mới nhất trên app theo đề của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. 

Phần mềm ôn thi GPLX, thi lý thuyết B2 60 câu cung cấp một số mẹo ghi nhớ nhanh. Với nội dung liên quan đến phần thi sa hình, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết. Sau khi kết thúc làm bài thì những câu trả lời sai sẽ hiện lên, người dùng có thể ghi chú lại để nhớ lâu hơn. Đây là phần mềm tập lái xe ô tô trên di độngđược đánh giá tốt nhất hiện nay.

*

App ôn thi GPLX, thi lý thuyết B2 60 câu cung cấp mẹo ghi nhớ nhanh

2. Ứng dụng thi GPLX A1, B2 

Bạn có thể lựa chọn phần mềm tập lái ô tô trên điện thoại A1 và B2 trên điện thoại i
OS hoặc Android với các bộ đề ngẫu nhiên. Nếu bạn làm bài sai, phần mềm sẽ chỉ ra cho bạn đáp án đúng. Trong phần thi sa hình, hệ thống sẽ cung cấp các video hướng dẫn chi tiết. 

Ứng dụng này đặc biệt ở chỗ có chức năng đặt lịch, địa điểm và hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần tốn một khoản phí nào để tải về mà vẫn có thể thực hành các bộ đề theo sát đề thi thực tế. Toàn bộ đề trên ứng dụng tập lái ô tô dành cho di động đều theo sát cấu trúc của bộ đề Tổng cục Đường bộ Việt Nam, do vậy bạn yên tâm ôn tập nhé.

3. Phần mềm học lý thuyết xe máy A1, A2

Ứng dụng tập lái xe ô tô trên điện thoại có 150 câu hỏi lý thuyết cùng mẹo sa hình. Những bài thi này không quá khó, do vậy bạn có thể tự ôn tập tại nhà thông qua điện thoại. Bạn chỉ cần lên kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore để tải app tập lái xe ô tô trên điện thoại A1, A2 này. Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng học lý thuyết này là:

Cung cấp mẹo thi, giải thích đáp án rõ ràng, có thể thi thử nhanh chóng và nhận kết quả vài giây sau đó.Cung cấp thông tin chính xác nhất về luật giao thông hiện hành, bổ sung kiến thức về biển báo giao thông cùng mức phạt cập nhật mới mỗi ngày.Hỗ trợ bản có phí Pro với phí 45,000 đồng để chặn quảng cáo.

*

Ứng dụng tập lái xe ô tô có 150 câu hỏi lý thuyết cùng mẹo sa hình

4. Phần mềm Ôn thi GPLX 600 câu

Đây là phần mềm tập lái xe trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất trên i
Phone. Có tổng hợp 600 câu hỏi mới được cập nhật trên ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu. Người dùng có thể thi thử phần trắc nghiệm đồng thời nhận kết quả sau khi làm bài.

Phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại 600 câu có video hướng dẫn thi sa hình, một số kinh nghiệm cần lưu ý khi thi lý thuyết. Nhờ đó bạn sẽ tránh được trường hợp bị điểm liệt hoặc mất điểm oan. Bảng ghi nhớ nhanh tổng hợp mẹo sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn câu hỏi thường bị nhiều người trả lời sai nhất.

5. Ứng dụng thi bằng lái xe B2 600 câu

Ứng dụng tập lái xe này chỉ có trên hệ điều hành i
OS, do đó nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì không thể sử dụng được. Bạn chỉ cần tải app, sau đó chọn đề và trả lời các câu hỏi. Phần mềm còn tổng hợp thông tin hệ thống biển báo, các câu hỏi trắc nghiệm đầy đủ đáp án.

*

Ứng dụng thi bằng lái xe B2 600 câu chỉ có trên hệ điều hành i
OS

6. Phần mềm Asphalt giả lập lái ô tô

App giả lập Asphalt dành cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng lái B2 để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sát hạch sắp đến. Ưu điểm của phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại này là thiết kế 3D giống hệt như trong thực tế. Các bài tập như vượt đường dốc, đường hẹp, đỗ xe chân thực, nhờ đó bạn có thể rút kinh nghiệm khi thi thật.

Phần mềm Asphalt giả lập lái ô tô miễn phí và có dung lượng không quá nặng, do đó người dùng an tâm khi tải về mà không lo đầy bộ nhớ. Bên cạnh tính năng bảo mật của Asphalt cao nên bạn sẽ không cần phải lo virus xâm nhập.

7. Ứng dụng học sa hình GPLX 3D

Đây là phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại khá thú vị và hữu ích dành cho người không có thời gian đi tập thực tế. Với những bài thực hành đa dạng, phong phú, người học có thể xử lý tình huống tự tin, dễ dàng. Ưu điểm của phần mềm này là phần thi khá giống với bài thi thực tế, nhờ đó bạn sẽ có thêm trải nghiệm trước khi thi chính thức.

App học sa hình GPLX 3D có 11 bài được chia nhỏ theo mức độ dễ đến khó. Bên cạnh đó, app cũng tích hợp những bài thi sa hình dễ học giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và phản xạ tốt hơn. Tuy nhiên điểm hạn chế của app là chưa có bài thi sa hình hạng C, D; một số bài sa hình chưa được cập nhật mới. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại miễn phí, ôn tập bộ câu hỏi lý thuyết cùng các bài thi sa hình để ôn thi lái xe thuận lợi hơn.

Xem thêm: Mái Ấm Gia Đình Việt: Chung Tay Thắp Sáng Ước Mơ, Xây Tương Lai Cho Trẻ Mồ Côi

*

App học sa hình GPLX 3D có 11 bài học từ dễ đến khó

Trên đây là top 7 phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại phổ biến được tải về nhiều nhất hiện nay. Bạn nên lựa chọn từ 1- 3 ứng dụng phù hợp để bắt đầu ôn luyện ngay từ bây giờ. Chúc bạn vượt qua kì thi sát hạch thuận lợi và suôn sẻ nhé.