HLV Minh Tú đã kéo dài phần loại tập 11 "The Face Vietnam" bằng cách hỏi cả 2 thí sinh vào phòng một số loại lẫn Lan Khuê - Hoàng Thùy.


Trong tập cung cấp kết "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017", với việc Đồng Ánh Quỳnh có lại chiến thắng thử thách đồng đội cuối cùng, HLV Minh Tú phải cân nặng não lúc bước vào chống loại bởi 2 thí sinh nhưng mà cô đối diện là Tú Hảo team Lan Khuê với Tường Linh team Hoàng Thùy.

Bạn đang xem: Xem the face tập 11


Có lẽ Minh Tú muốn "gánh" một phần cho chương trình đang bị đánh giá bán là quá thiếu muối bắt buộc cô đã kéo dãn thời gian cho phần loại này nhiều hơn các tập khác. Tuy nhiên, phương pháp làm của Minh Tú lại bị khán giả đánh giá bán là phản tác dụng lúc chỉ thấy dài dòng lê thê, thiếu kịch tính.

Phải thừa nhận rằng Minh Tú rất biết phương pháp đặt ra những câu hỏi để mang đến mỗi thí sinh được bộc lộ đậm cá tính của bản thân nhiều nhất bao gồm thể. Nhưng nếu chỉ tất cả "kẻ tung" nhưng "người" lại ko biết biện pháp "hứng" thì hóa ra "xôi hỏng bỏng không". Cả Tú Hảo lẫn Tường Linh vẫn còn khá non nhát trong việc ứng xử cần cách cả 2 trả lời đều giống nhau nhưng lại bị nhạt nhòa.Cảm thấy "chất vấn" 2 sỹ tử chưa đủ, Minh Tú tiếp tục trở về để "vặn vẹo" 2 HLV đang sốt ruột để biết kết quả. Minh Tú muốn nghe Lan Khuê - Hoàng Thùy lên tiếng để bảo vệ sỹ tử của mình nhưng tất cả vẻ như phương pháp này hơi bị thừa thãi lúc người quyết định loại cuối cùng vẫn là Minh Tú, cô muốn đến ai ra về thì đó là chiến lược của cô.

Chính vì vậy, Lan Khuê cùng Hoàng Thùy đã tỏ thái độ ko hợp tác khi được Minh Tú hỏi ngược lại, thậm chí Hoàng Thùy còn đến rằng Minh Tú đang muốn kéo dài phút giây chiến thắng mang lại team của mình.
Sau 1 hồi nói đi nói lại, bao gồm vẻ như cả HLV lẫn thí sinh đã thấm mệt, còn khán giả cũng sắp bổ gục bởi không biết cuộc đàm phán này sẽ còn tiếp diễn đến chừng nào nữa thì Minh Tú cũng làm một cú bất ngờ lúc quyết định ko loại thí sinh làm sao cả.

Bất ngờ thì cũng tất cả bất ngờ đấy nhưng hành động không loại của Minh Tú bỗng dưng biến tập buôn bán kết trở đề nghị thừa thãi lúc tự nhiên lên kịch bản thử thách cho hùng hổ rồi cuối thuộc vẫn giữ nguyên số lượng sỹ tử như ở đầu tập. Hóa ra tập 11 chỉ là chiếu cho đủ sóng của chương trình cơ mà thôi!

*
Ông Stefan Reicherstorfer – người đứng đầu khối sale tập đoàn Tân Hiệp Phát, tín đồ được biết đến là chuyên gia marketing bậc nhất thế giới về sản phẩm tiêu dùng.
Không bắt buộc là buổi casting đưa định, phía trên vốn dĩ là một trong những buổi casting thực thụ, tạo đk cho vị trí cao nhất 7 thí sinh có cơ hội gặp gỡ gỡ và thao tác làm việc trực tiếp với đại diện thay mặt nhãn hàng. Tại đây, các thí sinh từ bỏ trình bày, trình làng về bạn dạng thân cũng giống như những am hiểu của bản thân về thành phầm Trà Sữa Macchiato không Độ, thuyết phục và gây tuyệt hảo với khách hàng.


*
Top 7 sỹ tử trải nghiệm cảm hứng khi đi casting, chạm chán gỡ trực tiếp khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, đứng top 7 sỹ tử còn đối mặt với đề bài xích do bao gồm ông Stefan Reicherstorfer để ra. Mặc dù vào ráng mạnh, tính cách cũng như sự khác hoàn toàn của từng thí sinh, vị người có quyền lực cao khối sale của Tân Hiệp phát đã đưa ra phần lớn đề bài xích thú vị, giúp thí sinh biểu thị được kĩ năng diễn xuất, tiến ngay sát hơn với các bước trở thành một người mẫu quảng cáo.


*

Ông Stefan Stefan Reicherstorfer đến biết, tuy các thí sinh không hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu được sự kì vọng của ông nhưng quan sát chung, đứng đầu 7 đã và đang có sự cố gắng và biểu thị hết mình. Trong các này, xoa Anh, Trương Thanh Long và Linh bỏ ra là những thí sinh bao gồm phần vượt trội. Đặc biệt, với sự nổi bật, sáng sủa và kỹ năng diễn xuất thoải mái và tự nhiên của mình, Linh đưa ra đã được ông vị chuyên viên marketing bậc nhất thế giới lựa chọn là người chiến thắng thử thách.


*
Linh đưa ra đội Thanh Hằng giành thắng lợi sau buổi casting nhờ việc thể hiện nay tự tin, diễn xuất tốt.


Sau khi xong buổi casting, các thí sinh tức thì lập tức cách vào thách thức chính, trực tiếp thao tác cùng giám khảo quan trọng Trần Uyên Phương – Phó giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Mỗi đội sẽ tiến hành 1 TVC cùng với thông điệp “Ngon khó khăn cưỡng” quảng cáo cho sản phẩm Trà sữa Macchiato không Độ. Trong đó, sỹ tử mỗi team được phân vào vai huấn luyện viên và thí sinh. Đặc biệt trong thách thức này, mỗi nhóm chỉ gồm thời gian làm việc là 30 phút.


*
Giám khảo nai lưng Uyên Phương trực tiếp phía dẫn các thí sinh và HLV từng đội triển khai TVC.

Nếu như team Thanh Hằng thiếu đi sự tương tác với quý khách hàng để tự khắc phục rất nhiều hạn chế, đội Minh Hằng gặp mặt khó khăn trong việc phân loại vai trò của các thành viên thì team Võ Hoàng Yến đã kết thúc thử thách tương đối trơn tru. Quỳnh Anh hoàn thành vai diễn là một trong những thí sinh cá tính, trong lúc đó Tôn tuấn kiệt có màn hoá thân thành huấn luyện và giảng dạy viên Võ Hoàng Yến đầy ấn tượng.


*
Với áp lực nặng nề về thời hạn mà nhãn hàng để ra, các đội đã cố gắng và dốc không còn toàn bộ sức lực của bản thân để phát hành sản phẩm vừa ý nhất.

Kết quả cuối cùng, đội Võ Hoàng Yến vẫn giành chiến thắng trong tập 7 dựa vào truyền tải được khá xuất sắc thông điệp “Ngon khó cưỡng” của thành phầm Trà Sữa Macchiato ko Độ.

Tập 11 The Face nước ta 2018 được coi là một cốt mốc quan liêu trọng. Bởi những thí sinh sẽ cần trải qua phần đa thử thách mang ý nghĩa quyết định đến từ nhãn sản phẩm Trà sữa Macchiato không Độ. Thách thức khai phá được sự ứng phát triển thành của sỹ tử khi đối diện với đại diện nhãn hàng, sản xuất động lực để thí sinh trau dồi năng lực ngoại ngữ, lộ diện nhiều cơ hội làm vấn đề mới, tương tự như kích yêu thích trí sáng tạo, tài năng tập trung, thao tác làm việc cao độ dưới áp lực đè nén thời gian.


*
Đội Võ Hoàng Yến giành được chiến thắng trong thách thức chính.

Kết thúc tập 11, sỹ tử Bella đội Minh Hằng là fan phải ra về. Như vậy, top 6 của The Face nước ta 2018 đã được khẳng định bao gồm: Quỳnh Anh, Tôn tài năng (đội Võ Hoàng Yến); Linh Chi, Mạc kiên trung (đội Thanh Hằng); thoa Anh, Trương Thanh Long (đội Minh Hằng). đứng đầu 6 thí sinh xuất sắc độc nhất của The Face việt nam 2018 sẽ có được chuyến yêu cầu tại Israel./.


Trà sữa Macchiato ko Độ là sản phẩm trà sữa thời thượng đóng chai thứ nhất tại vn mà tập đoàn Tân Hiệp phân phát vừa tung ra thị phần vào thời điểm giữa tháng 8 năm nay. Đây chính là đơn vị tài trợ chủ yếu cho công tác The Face Vietnam 2018.

Trà sữa Macchiato ko Độ được hòa quyện giữa vị thơm to của sữa nhập tự châu Âu hòa quấn với mùi hương thanh non của lá trà tươi Thái Nguyên, được thêm vào trên dây chuyền sản xuất và công nghệ vô trùng Aseptic đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trải nghiệm trà sữa nhân tiện lợi, những lúc số đông nơi của hàng triệu người sử dụng bằng vị ngon cực nhọc cưỡng.

Xem thêm: Hàm xóa khoảng trắng trong c huỗi, cách xóa khoảng trắng thừa trong chuỗi

Quán quân mùa giải The Face Vietnam 2018 sẽ có thời cơ làm việc cùng nhãn sản phẩm Trà Sữa Macchiato không Độ trong khoảng 1 năm./.


Tân binh Felix nhận thẻ đỏ, Chelsea tiếp tục mạch trận ''''thảm họa''''

ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Right © 2018 R&D cơ chế bảo mật riêng tư